NESFACO THAM DỰ DIỄN ĐÀN GIAO LƯU THƯƠNG MẠI VIỆT NAM – UAE 2018

apharin nesfaco

Chào quý khách hàng,

Vừa qua Nesfaco có cơ hội tham dự giao lưu kinh tế, thương mại giữa Việt Nam – UAE diễn ra tại khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM.

Tại diễn đàn giao lưu thương mại Việt Nam – Dubai, UAE 2018, cho thấy nhu cầu thu hút các công ty Việt Nam đến Dubai đầu tư là rất lớn. Các ngành xuất khẩu chính của Dubai là trang sức, ngọc trai, đá quý, đây là cơ hội đáng kể cho các nhà đầu tư Việt Nam.

Phiên thảo luận lần này xoay quanh chủ đề “Dubai – Cổng vào thị trường Trung Đông và Phát triển thương mại hai chiều giữa Việt Nam – Dubai, UAE”.

nesfaco
Giám đốc Nesfaco Chụp hình cùng Nagesh A.Prabhu – Giám đốc Dự Án Của Công Ty Relam Investment

Một số doanh nghiệp Việt Nam có hợp tác làm ăn với đối tác Dubai và tham dự diễn đàn cũng bày tỏ ý kiến về việc gặp khó khăn ở khâu logistics, chi phí kho bãi đắt đỏ, giá thuê nhân công cao dẫn đến giá thành đội lên rất nhiều, đây là khó khăn chung của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam.

nesfaco

nesfaco

Chỉ trong thời gian buổi chiều, diễn đàn diễn ra thành công tốt đẹp với các phần nội dung:

  1. Giao lưu thương mại trực tiếp giữa doanh nghiệp Việt Nam và UAE.
  2. Giao lưu trao đổi với lãnh đạo Dubai Exports; Công ty Relam Invest với lãnh đạo Vụ Á Phi – Bộ công thương và VCCI – HCM.

Trong lần tham dự lần này, Nesfaco có cơ hội giới thiệu giao lưu với bạn bè Quốc Tế về sản phẩm, dịch vụ của mình. Các lãnh đạo, đại diện UAE tỏ ra phấn khởi, động viên và bày tỏ sự thích thú, ngưỡng mộ hướng đi mới, mang đến sức khỏe cho người bệnh từ sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên.

Call Now Button