NGÀY CUỐI TUẦN LÀM VIỆC ĐẦY HIỆU QUẢ CỦA NESFACO

Đóng gói sản phẩm và lên đơn hàng gửi cho khách hàng sáng thứ 6

Chào bạn,

Một ngày cuối tuần của Nesfaco thường diễn ra rất tất bật với nhiều đơn hàng và nhiều cuộc điện thoại chăm sóc khách hàng của nhân viên công ty.

Dù hôm nay là cuối tuần nhưng tinh thần của nhân viên Nesfaco vẫn tràn đầy năng lượng, và nhờ đó, có thể chia sẻ năng lượng tích cực này đến với bệnh nhân, những người đang cần phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

Từ sáng sớm nhân viên công ty đã thúc giục làm sao để đơn hàng có thể đến với bệnh nhân một cách nhanh nhất, để người bệnh không phải ngống trông chờ đợi lâu.

Nesfaco rất vui vì càng ngày sản phẩm Cao huyết áp APHARIN và Tiểu đường BEPHARIN của công ty được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và mua thuốc điều trị theo phác đồ của công ty đưa ra, cho hiệu quả cao.

Do đó, toàn thể nhân viên Nesfaco luôn trong tinh thần tập trung cao độ và tích cực nhất, đem đến sự hài lòng cho khách hàng thân yêu.

Chúc tất cả quý khách hàng đang sử dụng sản phẩm của công ty và cả những ai chưa sử dụng sản phẩm, sẽ có một ngày cuối tuần thật ý nghĩa và nhiềm niềm vui trong cuộc sống nhé.

Lê Quang Ánh – www.LeQuangAnh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.Nesfaco.com

Call Now Button