NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG, NESFACO TÍCH CỰC ĐÓNG GÓI ĐƠN HÀNG GỬI CHO KHÁCH

công ty nesfaco

Chào bạn,

Mỗi ngày trôi qua, Nesfaco rất nhiều cuộc gọi từ bệnh nhân, khách hàng đặt hàng từ khắp mọi miền đất nước Việt Nam. Những bệnh nhân ở xa không có điều kiện đi lại, không thể đến tận nơi để mua sản phẩm, nên lựa chọn cách khác tiện lợi hơn là được hướng dẫn mua thuốc và sử dụng liệu trình cụ thể qua điện thoại, sau đó gửi sản phẩm bằng đường chuyển phát nhanh.

Nesfaco luôn nỗ lực mỗi ngày để kịp thời tư vấn cho tất cả bệnh nhân gọi đến cũng như để lại thông tin tư vấn, và gấp rút giao đơn hàng đến bệnh nhân sớm nhất có thể. Hầu như ngày ngào nhân viên Nesfaco cũng được nghỉ ngơi rất trễ sau 5h chiều, khi đã hoàn tất công việc.

Sau khi nhận sản phẩm, sử dụng sản phẩm theo liệu trình, nhân viên Nesfaco sẽ gọi điện chăm sóc khách hàng thường xuyên, qua đó tư vấn chế độ ăn uống sinh hoạt và hướng dẫn điều chỉnh liều lượng uống sao cho phù hợp với tình trạng của từng bệnh nhân.

Sự hài lòng của khách hàng, niềm vui của bệnh nhân khi khôi phục sức khỏe là hạnh phúc của nhân viên Nesfaco.

Bạn có thể để lại thông tin “Tình trạng + Số điện thoại”, điền form đăng ký, Nesfaco sẽ gọi lại cho bạn sớm nhất. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng Nesfaco tại Tòa nhà Toàn An, 228B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, HCM để các chuyên viên tư vấn miễn phí cho bạn về liệu trình điều trị phù hợp.

Hotline: 093 878 6025032 657 1357

Lê Quang Ánhwww.LeQuangAnh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.Nesfaco.com

Call Now Button