NIỀM TIN VÀO PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA CHỊ LỆ CHI LOẠI BỎ ĐƯỢC CAO HUYẾT ÁP

cao huyết áp apharin

Bạn thân mến,

Niềm tin đúng đắn đã giúp chị Lệ Chi chiến thắng căn bệnh Cao Huyết Áp một cách dễ dàng và an toàn nhất. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có ba và mẹ đều mắc bệnh Cao Huyết Áp, chị Chi hơn ai hết chứng kiến cảnh người nhà sống chung với bệnh trong thời gian dài. Cả ba và mẹ của chị đều có bác sĩ riêng, mẹ chị Chi đã 80 tuổi, hiện tại bà còn mắc bệnh tiểu đường.

Trong một lần gọi điện để được tư vấn từ NESFACO, chúng tôi cảm nhận được sự hoang mang cực độ của chị Nguyễn Thị Lệ Chi, 61 tuổi, ở Quận 5, TP. HCM khi phát hiện mình bị Cao Huyết Áp.

Nguyên văn lời kể của chị “Em biết không? Hôm trước chị thấy người mệt quá, tưởng là trúng gió thôi, mà sao cứ khó chịu, người nôn nao. Ở nhà có máy đo huyết áp thì chị cũng đo thử, cái nó lên 160, 170 mmHg, chị “SỢ” lắm. Bây giờ ở nhà chỉ có chị lo cho mẹ thôi, lỡ mà chị có mệnh hệ gì thì ai lo cho mẹ, mẹ chị bị bệnh đang nằm ở nhà điều trị mà.”

“Người nhà của chị có bác sĩ riêng, kê đơn uống thuốc Tây nhưng chị sợ thuốc Tây, vì bác sĩ nói là phải uống thuốc suốt đời, chưa kể tác dụng phụ này kia đó.”

Cuộc trò chuyện và cũng là tư vấn bệnh cho chị Lệ Chi diễn ra hơn 30 phút, tất cả sự lo lắng, những nỗi khó khăn của chị Chi dần được trút bỏ hết từ đó. Chị thật lòng muốn sử dụng một phương pháp dân gian nào an toàn cho sức khỏe, mà trị được cái bệnh huyết áp nơi chị.

Qua câu chuyện của chị Chi, chắc hẳn bạn cũng đang hình dung ra lần đầu tiên mình phát hiện bệnh Cao Huyết Áp, nỗi lo lắng, sự bất an bủa vây tâm trí, nhất là cái tên gọi bệnh mãn tính, uống thuốc hạ huyết áp suốt đời.

Từ ngày chị Lệ Chi yên tâm quyết định dùng thử sản phẩm APHARIN của NESFACO đến nay đã tầm 1 tháng, chúng tôi có cơ hội gặp lại chị, chúng tôi đã ghé thăm nhà nơi chị đang sinh sống. Trong không gian ấm cúng, chúng tôi trao đổi với nhau như những người thân trong gia đình.

Công ty cổ phần Nesfaco gặp lại chị Lệ Chi sau 1 tháng điều trị bệnh bằng Thảo được Đông y.

Chị Lệ Chi điều trị bệnh Cao Huyết Áp so với những bệnh nhân khác, có kết quả rất nhanh, chỉ sau 2 tuần là đã thấy huyết áp quay về con số 130/80 mmHg, đúng tiêu chuẩn ở độ tuổi của chị. Tuy nhiên, sau 1 tháng chúng tôi mới có cơ hội trò chuyện với chị.

Từ một người lo lắng, nôn nao, người cứ run lên không biết bệnh sẽ hành hạ mình đến đâu, huyết áp thất thường 160, 170 mmHg, giờ đây chị Chi đã biến đổi hoàn toàn. Mọi điều khó khăn giờ trở nên dễ dàng hơn. Huyết áp của chị ổn định quanh con số 130/80 mmHg, chị đã hết nhức đầu, hết rung ở hàm, hết cảm giác run do yếu tim. Quan trọng hơn là khi đã ổn định huyết áp, chị yên tâm hơn vì không còn lo lắng gì về biến chứng của Cao huyết áp như suy tim, đột quỵ, suy thận, …

Trong đoạn chia sẻ của chị, chị trần tình: khi có một người bạn đồng hành cùng với mình trong điều trị căn bệnh Cao huyết áp khó trị này, chị thấy yên tâm và tự tin hơn mỗi ngày. Chị đã không ngần ngại chia sẻ bí quyết của mình đến bạn bè, người thân xung quanh mình. Chị còn nhắn nhủ với công ty làm sao lan tỏa được sản phẩm, phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn đến cho nhiều bà con gần xa hơn nữa.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT: 

Uống giảm liều sản phẩm APHARIN từ một ngày 6 viên chia làm 3 lần sáng, trưa, tối, từ tháng thứ hai, chị Lệ Chi Giảm còn 3 viên/ngày, 2 viên/ngày, 1 viên/ngày. Tháng 2/11/2018, chị Lệ Chi ngưng APHARIN và huyết áp ổn định ở mức 130/80 mmHg. Công ty chân thành gửi lời chúc mừng đến chị, chúc chị luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. 

Sau cuộc gặp gỡ với chị Lệ Chi, đội ngũ NESFACO cảm thấy tự hào, đã lên kế hoạch để APHARIN có thể giúp cho nhiều bệnh nhân Cao Huyết Áp được điều trị bệnh hiệu quả. 

Tôi biết bạn cũng đã và đang hoang mang trong chính căn bệnh Cao huyết áp của mình như chị Lệ Chi. Cả bản thân tôi cũng vậy, cũng có nỗi lo giống bạn, vì xung quanh cũng có những người thân mắc phải căn bệnh này. Bởi vì nó là kẻ giết người thầm lặng, điều mà tôi lo lắng nhất không phải là huyết áp thỉnh thoảng tăng cao mà là những biến chứng mà nó có thể gây ra, như mờ mắt, suy thận, suy tim, đột quỵ, tai biến mạch máu não, … Và chúng tôi thực sự muốn chia sẻ những nỗi khó khăn mà bạn đang trải qua, hãy liên hệ với chúng tôi, những khúc mắc sẽ được giải đáp, khó khăn sẽ qua và huyết áp sẽ ổn định. Bạn có thể gọi ngay vào Hotline0162.657.1357 để được hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button