NIỀM VUI KHI KHÔNG PHẢI UỐNG THUỐC TÂY ĐIỀU TRỊ CAO HUYẾT ÁP

thuốc cao huyết áp apharin nesfaco

Một thời gian dài cơ thể cảm thấy mệt mỏi, rã rời, đầu hay đau nhức, mẹ chị Nguyệt 65 tuổi, ở Tổ 3 Thị Trấn Vinh Quang, Huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang chỉ phát hiện mình bị Cao huyết áp khi đi khám sức khỏe. Những tưởng cuộc sống của cô phải gắn liền với viên thuốc Tây hạ áp như bao người khác, thật may mắn vì cô đã tìm được phương pháp điều trị Cao Huyết Áp mới, an toàn, hiệu quả cho mình.

Thời gian 2 năm đổ lại đây, mẹ chị Hoàng Thị Nguyệt, bị đau đầu, cảm giác hồi hộp, tức ngực, giấc ngủ không sâu, chập chờn, sức khỏe vì vậy kém đi trong thấy. Bệnh tình như vậy khiến cô càng lo lắng và mất ngủ. Năm 2018, một lần đi kiểm tra sức khỏe và được chẩn đoán mắc bệnh Cao Huyết Áp, cô lo lắm, nhất là con gái cô, chị Nguyệt.

Thăm khám ở bệnh viện xong, chỉ dẫn cho cô cũng như bao người khác là uống thuốc Tây, mà đã uống thuốc Tây thì người sẽ bị nóng. Thật may mắn khi vừa chỉ uống thuốc Tây được 2 ngày, con gái cô là chị Nguyệt đã tìm ra sản phẩm và giải pháp điều trị Cao Huyết Áp mới cho cô, hoàn toàn bằng thảo dược, không nóng, không tác dụng phụ, đặc biệt là không phải uống hằng ngày, hay sợ quên thuốc làm huyết áp lên cao gây nguy hiểm.

Uống hộp APHARIN đầu tiên trong 15 ngày, mỗi ngày uống 3 lần, lần 2 viên. Sau 2 tuần đầu, mẹ chị Nguyệt đã ổn định huyết áp hẳn, và không dùng đến thuốc Tây nữa, cô cũng kể rằng ăn ngủ được, sức khỏe khôi phục. “Huyết áp mà lên là mẹ chị gọi điện cho chị rồi, mấy tuần nay không thấy bà nhắc đến, chị rất yên tâm”.

Với kinh nghiệm thực tế của bản thân, chị Nguyệt và mẹ mong muốn được chia sẻ với các bệnh nhân khác để mọi người cũng có được niềm vui trong việc đẩy lùi Cao Huyết Áp, tránh việc sử dụng thuốc Tây gây tác dụng phụ, phải uống suốt đời.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT: 

Trong liệu trình 3 tháng điều trị Cao huyết áp, sau 1 tháng đầu tiên, từ 10/10/2018 đến 7/11/2018, huyết áp của mẹ Chị Nguyệt đã ổn định 130/80 mmHg, không còn hiện tượng lên huyết áp đột ngột. Mẹ chị Nguyệt bắt đầu uống liệu duy trì 3 viên/ngày từ tháng thứ hai, đến hết 3 tháng.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button