NỖ LỰC ĐIỀU TRỊ CAO HUYẾT ÁP THÀNH CÔNG CỦA MẸ CHỊ TUYỀN 55 TUỔI Ờ HÀ NỘI

Chào bạn,

Càng ngày càng có nhiều những phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân trong việc điều trị bệnh hiệu quả, Nesfaco cảm thấy có nhiều hơn động lực để cố gắng.

Mẹ chị Tuyền 55 tuổi ở Xã Liên Châu, Thanh Oai, Hà Nội mắc bệnh Cao huyết áp lâu nay, đã tìm kiếm nhiều thứ thuốc thang thảo dược khác nhau trước khi sử dụng thuốc Tây. Một thời gian rất dài, mẹ chị Tuyền uống cỏ cây, các bài thuốc dân gian không hiệu, từ đó mỗi ngày mẹ chị Tuyền phải uống một viên thuốc Tây hạ huyết áp.

Thấy sức khỏe của mẹ sa sút dần, chị Tuyền tìm kiếm trên mạng và may mắn biết đến APHARIN, chị mua cho mẹ 2 hộp thuốc dùng trong tháng đầu tiên, mua thuốc từ tháng 8/2018 nhưng mãi đến tháng 12/2018 mẹ chị Tuyền mới uống, vì mẹ chị Tuyền đang điều trị bằng phương pháp khác nhau.

Trong khi chưa thấy hiệu quả ở những phương pháp điều trị hiện tại, mẹ chị Tuyền bắt đầu sử dụng APHARIN và chỉ sau một tháng cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái đã quay lại với cô. Huyết áp của cô giảm từ 150 mmhg xuống còn 120 mmhg – 130 mmhg. Cô sau đó nhờ con gái là chị Tuyền mua tiếp 4 hộp APHARIN. Cô kể cô đã bỏ thuốc Tây ngay sau tuần đầu tiên sử dụng APHARIN. Nesfaco cảm thấy rất vui mừng vì sự cải thiện sức khỏe nơi bệnh nhân.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.Nesfaco.com

Call Now Button