BỎ ĐƯỢC HƠN PHÂN NỬA THUỐC TÂY CHỈ SAU 1 THÁNG, KHỎE HƠN NHỜ APHARIN

thuốc cao huyết áp apharin nesfaco

Mỗi khi huyết áp tăng cao, tầm 160-170 mmHg, chị Nguyễn Thị Bào trú tại Xóm 3 – Xã Đồng Cống – Huyện Đông Hưng – Tỉnh Thái Bình lại bị hành hạ bởi những cơn đau đầu, tê mỏi, khó khăn trong vận động và mất ngủ hằng đêm. Thậm chí, chị đã uống liều 2 viên thuốc hạ áp một ngày, kết hợp các thuốc dân gian giúp ăn ngủ ngon mà không thấy tiến triển.

Mắc bệnh Cao huyết áp đã trên 10 năm, trong tâm trí của chị Bào phải sống chung với bệnh và uống thuốc Tây là điều hiển nhiên. Suốt khoảng thời gian đó là khoảng thời gian chị không biết làm sao để ổn định được huyết áp và sức khỏe. Đi khám ở bệnh viện, được cho thuốc Tây uống đều hằng ngày, lúc đầu chị thấy huyết áp có cải thiện. Tuy nhiên sau một thời gian thì chuyện lại đâu vào đấy, huyết áp của chị dao động thất thường, mà toàn ở mức cao.

Chị kể mỗi khi lên huyết áp, chuyện đồng án cơm nước phải bỏ ngang, người thì ngồi dựa vào gốc nhà, gốc cây thở hổn hển, chừng nào khỏe rồi mới làm tiếp.

Sau đó chị quyết định sử dụng các bài thuốc bắc hoặc cây lá dân gian giúp an thần, dễ ngủ, hạ huyết áp, tuy nhiên chị vẫn chưa tìm được loại nào phù hợp dù đã dày công tìm kiếm rất nhiều. Hầu hết các loại thảo dược trị Cao huyết áp, ngoài thuốc Tây chị đều nắm rõ tên và hình dáng màu sắc, bởi vì chị đã thử qua hết.

Tình cờ và nhờ vào sự cố gắng liên tục tìm tòi của chị, chị Bào biết đến APHARIN, không một chút do dự, chị quyết định mua 2 hộp APHARIN về dùng liều 3 lần, mỗi lần 2 viên trong ngày, kèm thuốc Tây. Uống hết một hộp, chị thấy có tác dụng ngay: chị bắt đầu ngủ được hơn, hết đau đầu, cũng không lên huyết áp đột ngột không thể kiểm soát như thời gian trước nữa. Sau 1 tháng đầu tiên, chị đã bỏ hơn 1 nữa phân thuốc Tây đang uống, bỏ luôn viên thuốc ngủ đang uống mỗi ngày, mà sức khỏe, huyết áp vẫn ổn định 130 mmHg.

Quá vui vẻ và phấn khởi, người phụ nữ hơn 50 tuổi cho biết, theo liệu trình tháng thứ 2 để bỏ hẳn thuốc Tây, không bị phụ thuộc vào thuốc nữa. Ngày trước mà quên uống thuốc buổi nào là sợ lắm, nó lên làm sao kiểm soát, thuốc ngủ các loại chị cũng bỏ rồi, tiết kiệm kinh tế rất nhiều.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button