“SAU 2 THÁNG DÙNG APHARIN, HUYẾT ÁP CAO ĐÃ KHÔNG CÒN LÀM KHỔ TÔI NỮA”

cao huyết áp apharin

Anh Nguyễn Minh Nhựt (Long An) năm nay mới 35 tuổi nhưng đã làm bạn với căn bệnh cao huyết áp trong vài tháng này. Do phát hiện ra bệnh sớm kết hợp với phương pháp điều trị tích cực đã khiến bệnh tình của anh giảm rõ rệt.

Cách đây khoảng 4 tháng anh Nhựt luôn cảm thấy người mệt mỏi hay nhức đầu và chóng mặt, cứ nghĩ do làm việc nhiều với ăn uống thất thường nên cơ thể bị yếu. Khi tình trạng này diễn ra liên tục cả 2 tuần không hết anh mới đi khám bệnh thì nhận được kết luận bị cao huyết áp và chỉ số huyết áp thường đo được là 150/82.

Anh tâm sự: “Em có nghĩ mình bị cao huyết áp bao giờ đâu vì tưởng người già mới gặp phải bệnh này, thanh niên trai tráng nên em nghĩ mình mệt là do làm việc quá sức thôi. Tình cơ một lần đi khám bệnh, y tá nói anh ơi huyết áp anh bị cao đấy rồi bác sĩ khám và cho thuốc em mới biết tin đó chứ. Uống được 1 tuần thuốc Tây mà em thấy sao người nóng quá, ngày nào uống vô cũng thấy khó chịu nên mới tìm hiểu xem có cách nào trị khác không thì mới biết đến Apharin”

Anh Nhựt kể rằng anh lên mạng tìm thuốc cao huyết áp thì thấy hiện ra trang sản phẩm Apharin đầu tiên nên mới bấm vô xem thử. Đúng thứ anh đang cần đó là thuốc Đông y chứ không phải Tây y vì giờ anh ngán nó lắm, sợ uống không hết lại tác dụng phụ tùm lum thì khổ. Chính vì thế anh mới điện thoại lên công ty nhờ tư vấn xem bệnh tình của mình thì sẽ uống như thế nào. Và chúng tôi tư vấn với tình trạng bệnh của anh Nhựt, bệnh mới phát hiện và sử dụng thuốc Tây chưa lâu nên chỉ mất tầm 2-3 tháng đổ lại là bệnh đã lành.

Sau khi nghe tư vấn anh đặt luôn liệu trình một tháng dùng thử, 15 ngày sau chúng tôi gọi lại thì anh nói huyết áp chưa giảm nhưng nhức đầu đỡ hẳn, anh ngủ cũng ngon hơn chứ không chập chờn như trước. Tuy nhiên khi kết thúc liệu trình tháng đầu tiên, anh mừng rõ thông báo với chúng tôi huyết áp cũng anh giảm rồi, chỉ còn 130/ 79 anh thấy người khỏe ra rất nhiều và anh sẽ tập bỏ dần thuốc Tây. Bên cạnh đó anh đặt thêm 1 tháng nữa để huyết áp được ổn định hoàn toàn.

Và hôm nay sau khi uống hết 2 liệu trình của Apharin, anh nói mình không ngờ lại điều trị bệnh nhanh đến thế. Chắc do hợp thuốc nên huyết áp anh ổn định đo chỉ còn 114/75, lâu lâu làm mệt về đo cũng chỉ tầm 120 đổ lại. Uống thuốc đều độ kiên trì kết hợp ăn uống sinh hoạt lành mạnh, hiện tại sau 2 tháng huyết áp của anh Nhựt đã lành hẳn.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button