TÂM SỰ CỦA CHỊ THẠCH Ở CÀ MAU, CAO HUYẾT ÁP 14 NĂM UỐNG RẤT NHIỀU LOẠI THUỐC NHƯNG ĐÂU CÓ LÀNH

thuốc cao huyết áp apharin nesfaco

Chào bạn,

Chị Thạch 65 tuổi ở Cà Mau, mắc bệnh cao huyết áp trên dưới 14 năm nay, đã uống đủ loại thuốc từ Đông y sang Tây y nhưng đều thất vọng vì huyết áp không được như ý muốn.

Chị Thạch cũng là người đã sợ hãi phải uống thuốc Tây, chừng ấy năm mắc bệnh cao huyết áp là bấy nhiêu năm chị uống thuốc Tây cầm cự mỗi sáng. Theo như toa thuốc bác sĩ kê cho chị thì chị ngại lắm, chỉ uống một phần, rất may là huyết áp không thường xuyên tăng cao đỉnh điểm.

Đã 2 tuần trôi qua từ ngày chị biết đến và sử dụng thảo dược huyết áp APHARIN, tình trạng huyết áp của chị Thạch bây giờ có thể dùng 2 từ “tuyệt vời”. Ở độ tuổi trên 60, huyết áp tốt của một người sẽ là 130-140/80-90/80-90 mmHg. Cả 3 con số huyết áp của chị Thạch đều quay về tiêu chuẩn, sau 2 tuần, thậm chí bây giờ chị không còn đụng đến thuốc Tây nữa.

Niềm vui nối tiếp niềm vui, chứng ra mồ hôi, mệt người của chị Thạch cũng không còn.

Mong muốn của chị là sau khi trị lành bệnh cho mình, giới thiệu cho nhiều người bạn nữa ở Cà Mau cũng đang mắc bệnh cao huyết áp. Công ty gửi lời cảm ơn đến chị Thạch, chúc chị lành bệnh nhanh hơn nữa, niềm vui cuộc sống với chị nhiều hơn nữa.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT: 

Sau một tháng rưỡi sử dụng liên tục Apharin, chị Thạch ngưng hẳn thuốc Tây, huyết áp trung bình mỗi ngày đo được 128/80/85 mmHg, đã hết nặng đầu, hồi hộp do cao huyết áp. Liệu trình ban đầu của chị đưa ra là 3 tháng, tuy nhiên kết quả chị đạt được nhanh hơn dự kiến, chúc mừng chị Thạch. 

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button