TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NESFACO 2019    

nesfaco

Năm 2019 qua đi, một năm mới với những dự định mới trên mọi miền đất nước. Trong một buổi tối cuối năm 28/12/2019, Dược phẩm Nesfaco đã tổ chức buổi tất niên ấm cúng chúc mừng một năm thắng lợi và chào đón năm 2020 với nhiều kế hoạch phát triển hơn.

Buổi tiệc Tất niên tổ chức thành công trong không khí ấm áp, sôi động. Buổi tiệc được diễn ra với sự có mặt của đầy đủ Ban lãnh đạo, và các thành viên nhân viên công ty, một số đối tác và các thành viên khác vì lí do khách hàng, gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến buổi tiệc.

Buổi tất niên là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên Nesfaco nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của ban lãnh đạo CÔng ty đến toàn thể nhân viên, đã nỗ lực hết mình vì sự phát triển của công ty.

Trong buổi tiệc các thành viên được dịp chúc nhau một năm mới với nhiều thành công, sức khỏe, đồng thời còn có cơ hội trổ tài ca hát, văn nghệ của mình. Cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã tổ chức thành công một đêm hội vui khỏe.

Tất cả các thành viên đều đồng lòng, cùng hứa cố gắng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người bệnh mãn tính tốt hơn nữa, phục vụ và làm hài lòng thêm nhiều khách hàng, để mỗi người đều được sống vui khỏe, hạnh phúc.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button