THẢO DƯỢC APHARIN ĐỒNG HÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI QUẬN 4

Với phương châm “ Giúp người cao tuổi xua tan nỗi lo căn bệnh huyết áp là trách nhiệm và  nghĩa vụ của thảo dược Apharin”. Ngày 16/11/2019 vừa qua, thảo dược Apharin phối hợp cùng các nhà tài trợ, cơ quan ban ngành tổ chức thành công chương trình “ Ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Quận 4” diễn ra tại nhà thiếu nhi Quận 4, TP HCM.

Cùng mong muốn tạo cơ hội thuận lợi cho người cao tuổi trên địa bàn có những kiến thức, kỹ năng để rèn luyện chăm sóc bản thân mỗi ngày “ Ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận 4” diễn ra đã có nhiều hoạt động nhân văn, thiết thực.

Hơn 1000 cụ được hướng dẫn tập thể dục dưỡng sinh, ngoài ra các cụ còn được thăm khám tư vấn về các bệnh mà người lớn tuổi dễ mắc phải.

Khi đến với gian hàng thảo dược Apharin các cụ sẽ được đo, tư vấn về bệnh huyết huyết áp, tim mạch miễn phí. Ngoài ra còn có các chuyên gia về dinh dưỡng hướng dẫn cách ăn uống sinh hoạt phù hợp với từng thể trạng của mỗi người để cân bằng sức khỏe mỗi ngày.

Thông qua chương trình Công Ty Cổ Phần Nesfaco đã tài trợ hơn 200 áo cho các cụ tập dưỡng sinh vào mỗi buổi sáng và những suất quà bốc thăm vô cùng ý nghĩa trị giá lên đến 1.000.000đ.

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, đã mang đến cho các cụ một sân chơi để giao lưu, rèn luyện sức khỏe. Đặc biệt hơn là cung cấp cho các cụ những kiến thức để ngăn chặn phát triển những căn bệnh nguy hiểm hiện nay như bệnh huyết áp, đái tháo đường, xương khớp…

Công ty cổ phần Nesfaco xin chân thành cám ơn Ban tổ chức chương trình và các nhà tài trợ đã mang đến một ngày hội vui, khỏe, có ích. Ở vị trí là nhà tài trợ Vàng toàn thể lãnh đạo và nhân viên Nesfaco rất vui vì góp phần tạo nên những giá trị tích cực, tuy những món quà có giá trị không lớn những mỗi hành động nhỏ sẽ tạo nên sự lạc quan, yêu đời ấm áp nơi tuổi già.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button