THẢO DƯỢC APHARIN – MÓN QUÀ QUÝ GIÁ CHO NGƯỜI CAO HUYẾT ÁP

thuốc cao huyết áp apharin

Chào bạn,

4 năm dài làm bạn với thuốc tây mà vẫn vô cùng khó chịu mỗi khi huyết áp đột ngột lên cao, vậy mà chỉ nhờ dùng Apharin, cả huyết áp và mỡ xấu trong máu của Cô Vân đều được kiểm soát ổn định, Cô thảnh thơi xum vầy bên con cháu và công việc nội trợ hằng ngày của mình.

Sau bao năm mệt nhoài với thuốc tây, Cô Vân tưởng chừng như là phải sống với thuốc tây của cao huyết áp lâu dài cả đời. Cô Vân (55 tuổi, ở Bình Thạnh, TP HCM) thường xuyên thấy hoa mắt, chóng mặt, tình trạng đau đầu kéo dài mệt mõi hơn là khi ngủ dậy bị nặng sau gáy nữa đầu rất là đau khó chịu.

Nhưng vì chủ quan cô cứ nghĩ do mình mệt thôi cứ như vậy kéo dài một thời gian đau đến mức cô chịu không nổi nữa cô đi khám phát hiện ra chỉ số huyết áp của cô 150mmHg. Cô lo lắng nên đã sử dụng thuốc tây theo như bác sĩ kê đơn.

Nỗi Lo Bị Lờn Thuốc Tây, Huyết Áp Lên lại

Từ sau ngày đó cô quan tâm sức khỏe của mình hơn, cô sắm riêng cho mình một máy đo huyết áp tại nhà để đo và theo dõi thường xuyên. Cứ như vậy cô cứ uống thuốc tây rồi đo huyết áp hằng ngày nhưng đâu có thể ổn định mãi được rồi một ngày huyết áp của cô lên 170mmHg, cô uống thuốc tây nhưng vẫn không hạ huyết áp được, cô vội vã đi bác sĩ thì bác sĩ đổi cho cô liều thuốc mới.

Cô chia sẻ thêm: “Thật sự đến mức này cô lo lắm nên cô lần mò lên mạng xem và tìm thấy sản phẩm Apharin thảo dược từ thiên nhiên, mà công dụng rất đúng với cô đang cần bây giờ vậy là cô đặt thử trước một liệu trình hai hộp.”

Cải Thiện Huyết Áp, Bỏ Thuốc Tây, Hết Hẳn Triệu Chứng Đâu Đầu, Mất Ngủ

+ Trong giai đoạn đầu cô uống thuốc tây kết hợp với Apharin sau hai tuần huyêt áp của cô về 120mmHg – 130mmHg thì cô bỏ thuốc tây, đến đây triệu chứng đau đầu, chóng mặt của cô đã thuyên giảm, cũng không còn mất ngủ nữa.

+ Liệu trình thứ 2: huyết áp của cô ổn định mức 120mmHg, cô giảm liều còn một ngày 4 viên, lần này cô cho biết cô rất vui khi đi ngoài nắng hay đi xa về hay ngủ dậy cũng không còn bị Sây xẫm, chóng mặt nữa, điều cô vui nhất chứng đâu nữa đầu cũng khỏ hẵn, giấc ngủ ngon và thẳng giấc hơn.

+ Liệu trình thứ 3: huyết áp của cô vẫn ổn định ở mức 120mmHg, lần này cô giảm liều còn 1 ngày 3 viên, sức khỏe tốt và gần đây nhất cô đang uống thuốc liều ngày 2 viên APHARIN. Bên cạnh đó cô ăn uống sinh hoạt theo như bên công ty hướng dẫn và cô tập thể dục kết hợp với tập dưỡng sinh, tập Yoga hằng ngày để có sức khỏe cãi thiện tốt hơn cho bây giờ và sau này.

Vậy là hằng ngày, Nesfaco nhận được những câu chuyện vui và ý nghĩa từ bệnh nhân, mỗi một câu chuyện, mỗi một cảm nhận từ khách hàng là động lực vô cùng lớn để đội ngũ Nesfaco tiếp tục cố gắng lan tỏa giá trị của mình.

Để tìm hiểu rõ hơn về quá trình cải thiện cao huyết áp, đau đầu, chóng mặt, nặng đầu, mất ngủ mọi người có thể liên hệ:


Công Ty Cổ Phần NESFACO

Địa chỉ: Tòa Nhà Gic, 228B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Website: www.nesfaco.com

Hotline: 0911.934.131 Hoặc 0866.626.768

Email: info@nesfaco.com

Call Now Button