THẬT BẤT NGỜ HUYẾT ÁP ỔN ĐỊNH SAU 3 TUẦN – CHIA SẺ CỦA CHỊ HUỆ

thuốc cao huyết áp apharin nesfaco

Chị Huệ năm nay 56 tuổi, từng bị cao huyết áp ròng rã mấy năm trời. Dùng nhiều loại thuốc nhưng vẫn chẳng thể khỏi.

Cao huyết áp hiện nay không còn là căn bệnh xa lạ với tất cả mọi người, với độ tuổi trung niên lại càng dễ mắc phải. Trên thị trường có rất nhiều các loại thuốc khác khác nhau, từ Đông y sang Tây y giúp người bệnh dễ dàng lựa chọn. Điều trị bệnh không khó nhưng nhất định phải tìm đúng phương pháp mới mang lại hiệu quả cao.

3 Năm làm bạn với thuốc Tây

Chị Vũ Thị Huệ – 56 tuổi ở xã Bình Dương, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh bị cao huyết áp đã 3 năm nay. Mỗi khi huyết áp lên chị lại thấy mệt rất nhiều, người cứ rần rần khó chịu. Uống thuốc Tây mãi cũng chẳng khỏi hẳn, cứ uống huyết áp lại xuống nhưng không uống lại lên.

Vốn dĩ chị là người hay phải di chuyển nhiều từ Quảng Ninh ra Hà Nội, lại gặp phải chứng say xe nên người vô cùng mệt mỏi, từ đó huyết áp lại lên cao. Lúc không dùng thuốc có khi huyết áp của chị phải lên đến 157/85 nên cũng vội vàng uống thuốc Tây, huyết áp giảm xuống còn 120-130/80. Chính vì lý do đó nên lúc nào chị cũng phải giữ thuốc khư khư bên mình không dám bỏ, rất phiền phức.

Thảo dược huyết áp Apharin đã giúp chị Huệ như thế nào?

Là một người rất quan tâm đến sức khỏe, chị thừa hiểu thuốc Tây có hại như thế nào đối với cơ thể.  Chưa kể đến tác dụng phụ và khả năng lờn thuốc sau này có thể gặp phải, chị nghĩ đến việc dùng thuốc Đông y. Sau một thời gian dài tìm kiếm, chị gặp được Apharin và từ đó đặt niềm tin vào sản phẩm.

Chị Huệ chia sẻ: “Lúc mua thuốc tôi cũng chưa thật sự tin tưởng vào khả năng trị bệnh của nó. Vì đây là thuốc Nam nên tôi chuẩn bị tâm lý sẽ lâu lắm mới nhận được kết quả. Nhưng rồi tôi thực sự bất ngờ, mới uống 3 tuần tôi đã nhận thấy kết quả rất tốt, mấy triệu chứng đau đầu chóng mặt hết rồi và ngủ cũng ngon hơn. Đặc biệt từ khi uống thuốc này tôi đã dừng uống thuốc Tây nhưng huyết áp không bị tăng lại. Tôi mừng thật sự”.

Hiện tại chị Huệ cảm thấy rất khỏe, không còn những cơn đau đầu khó chịu hành hạ. Bước đầu tiên rất quan trọng là bỏ thuốc Tây thì chị Huệ đã thực hiện được. Không uống thuốc Tây, chỉ duy trì sản phẩm Apharin nhưng huyết áp vẫn nằm trong khoảng 125/79 rất ổn. Tình trạng bệnh của chị Huệ được xác định là tiến triển khá nhanh. Tiếp tục duy trì uống thuốc đều đặn và chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh, chắc chắn huyết áp của chị Huệ sẽ ổn định nhanh chóng và có thể bỏ hẳn uống.

Đó là trường hợp của chị Huệ ở Quảng Ninh đã điều trị cao huyết áp thành công. Hi vọng bạn cũng sẽ tìm được một phương pháp chữa trị phù hợp để bệnh mau lành nhất. Cảm ơn chị Huệ đã tin dùng Apharin, chúc chị luôn vui!

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button