THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI LOGO NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NESFACO

logo nesfaco

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác

Công ty cổ phần NESFACO xin trân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách hàng, Đối tác về việc thay đổi Logo nhận diện thương hiệu của công ty. Trong quá trình thay đổi, công ty vẫn sử dụng vừa logo cũ vừa logo mới cho đến khi hoàn tất thay đổi.

Công ty cảm ơn sự ủng hộ, tín nhiệm của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian qua. Qua năm tháng, với chiến lược phát triển công ty hơn nữa, hướng ra thị trường quốc tế, chúng tôi nhận thấy sự thay đổi Logo (nhận diện thương hiệu) là cần thiết. Qua đó cũng là cách để khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu và sản phẩm của công ty.

Bắt đầu từ ngày 30/05/2019, Công ty cổ phần Nesfaco chính thức thay đổi Logo như sau:

Logo nesfaco

Logo mới sẽ có ảnh hưởng và hiệu lực như sau:

  • Logo mới có hiệu lực với tất cả hợp đồng, chứng từ, trang thông tin điện tử và các sản phẩm của công ty. Mọi chức năng hoạt động và những thông tin khác của công ty không thay đổi.
  • Các sản phẩm của công ty đã sản xuất và đang lưu hành, các ấn phẩm, bao bì vẫn có thể sử dụng Logo cũ, cho đến khi Logo mới thay thế hoàn toàn Logo cũ.
  • Hoạt động kinh doanh, cơ cấu tổ chức, các sản phẩm, các giấy phép của cơ quan chức năng, … không thay đổi.

Công ty cổ phần NESFACO xin được gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, các đối tác. Chúc quý khách hàng và đối tác luôn dồi dào sức khỏe và thành công hơn trong công việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button