NESFACO TƯ VẤN HUYẾT ÁP VÀ SẢN PHẨM APHARIN CHO CÔ CHÂU TỪ ĐÀ NẴNG

thuốc cao huyết áp apharin

Chào bạn,

Với sự lan tỏa mạnh mẽ của sản phẩm APHARIN cùng với chất lượng vượt trội của sản phẩm, càng ngày càng có nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng sản phẩm và cho kết quả điều trị tốt trong thời gian ngắn.

Cô Châu 61 tuổi đến từ Đà Nẵng, là cựu giảng viên tâm lí trường ĐH Quốc Gia HN, cô phát hiện dấu hiệu sức khỏe suy giảm cách đây 10 năm. Trong quá trình 10 năm này cô vẫn chưa một lần sử dụng thuốc Tây điều trị Cao huyết áp, tuy nhiên, hiện tại huyết áp của cô cao theo thời gian, đỉnh điểm lên dến 170/100 mmHg.

Những triệu chứng mà cô gặp phải là hằng ngày khó ngủ, ban đêm 2, 3h sáng đã phải tỉnh dậy đo huyết áp, và thường con số rất cao. Khi nào cảm vặt, hay bị sốt thì cô cảm thấy nhức đầu nhiều. Cô kể thời trẻ cô còn leo lên Phanxipang không thấy mệt, chứ giờ có vẻ sức khỏe sa sút nhiều.

Huyết áp cao khiến cô Châu lo lắng nhiều, tư vấn và nói chuyện với cô Châu một hồi lâu, Nesfaco nhận thấy ở cô có nhiều biểu hiện chung với những bệnh nhân khác: Nặng đầu, hồi hộp, lo lắng, người mệt mỏi… Sợ uống thuốc Tây vì rất nhiều tác dụng phụ đến tim, gan, thận và phải phụ thuộc thuốc suốt đời…

Với con số huyết áp đang cao như vậy, kèm theo những phiền toái mà bệnh gây ra, cô Châu quyết định điều trị bệnh sớm tránh biến chứng, cô Châu đã lựa chọn điều trị bằng phương pháp tự nhiên, thảo dược.

Hôm nay Nesfaco có cơ hội đón tiếp cô và tư vấn cho cô về liệu trình điều trị APHARIN cũng như chế độ ăn uống sinh hoạt phù hợp với tình trạng bệnh của cô.

Cô Châu có thêm nhiều hi vọng vì đã tìm được giải pháp điều trị bệnh hiệu quả cho mình, công ty cảm ơn cô vì sự tin tưởng và những chia sẻ của cô.

Chúc cô Châu sẽ chóng hồi phục sức khỏe.

Lê Quang Ánh – www.LeQuangAnh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.Nesfaco.com

Call Now Button