TƯ VẤN HUYẾT ÁP APHARIN CHO CHÚ RĂNG Ở TÂN BÌNH

Chào bạn,

Cao huyết áp là một căn bệnh liên quan đến nhiều bệnh khác nhau như: Mỡ máu, rối loạn tiền đình, viêm xoang… Những căn bệnh này đi chung với nhau và gây nguy hiểm cho người bệnh nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến  hậu quả nặng nề.

Chú Răng ở Bình Tân năm nay 70 tuổi, chú không bị huyết áp cao nhưng tim chú đập yếuviêm xong đi kèm. Thời gian chú mắc bệnh cũng đã 3 năm, đi khám bệnh bác sĩ cho uống thuốc điều hòa nhịp tim mỗi ngày 3 viên, nhưng nhịp tim vẫn chậm chỉ ở mức 120/77/55 mmhg. Nhịp tim chậm hơn ở mức quy định nên thình thoảng chú thấy trong người mệt mỏi, nặng đằng sau gáy.

Uống thuốc Tây 3 năm liền, nhưng nhịp tim vẫn ở mức thấp cộng với viêm xoang nặng kéo dài. Chú tìm hiểu thông tin về sản phẩm Apharin và được biết bệnh viêm xoang không được điều trị, sau thời gian sẽ làm huyết áp tăng cao.

Công dụng của Apharin không chỉ có tác dụng hạ và ổn định huyết áp mà còn điều trị viêm xoang rất tốt, chỉ trong vòng hai tháng đổ lại. Chú thấy thông tin rất phù hợp với tình trạng bệnh của mình, vừa điều hòa nhịp tim và chữa được bệnh viêm xoang, nên quyết định  đến văn phòng Nesfaco để tư vấn.

Được nghe qua tình trạng bệnh của chú Nesfaco tư vấn chú bỏ thuốc Tây hiện tại, chỉ dùng Apharin hằng ngày với liều tăng cường, khi nhịp tim ổn định, bệnh viêm xoang dứt hẳn thì sẽ dùng liều duy trì và  kết thúc liệu trình.

Chú rất hài lòng về cách tư vấn thân thiện, chân thành của Nesfaco đặt ngay liều trị 1 tháng để trị bệnh và hẹn tháng sau sẽ quay lại để tiếp tục liệu trình tháng thứ hai. Cảm ơn chú đã đặt niềm tin vào Apharin, chúc chú vui, khỏe, sớm lành bệnh.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button