TƯ VẤN THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN APHARIN CHO ANH TRÍ Ở BÌNH THẠNH

Chào bạn,

Điều trị huyết áp cao từ thiên nhiên là điều mà rất nhiều người bệnh quan tâm, khi đến với Nesfaco bệnh nhân chỉ mong muốn một điều là làm thế nào để bỏ được thuốc Tây. Trong những năm qua, số lượng bệnh nhân bỏ được thuốc Tây và chia tay căn bệnh huyết áp cao chiếm số lượng đáng kể khi dùng Apharin và đồng thời áp dụng chế độ sinh hoạt hợp lí.

Anh Trí là một bệnh nhân còn khá trẻ, ở độ tuổi 40 nhưng anh đã bị huyết áp 1 năm. Trong suốt một năm anh điều trị cũng từ những bài thuốc dân gian như uống nước Cần Tây, Hoa Hòe,… hằng ngày, huyết áp đôi lúc dao động thất thường nên nhiều lúc anh cảm thấy trong người khó chịu, hay choáng váng, mất ngủ.

Thời gian gần đây, anh thấy trong người mệt mỏi, làm việc không được hiệu quả, anh không muốn lạm dụng thuốc Tây nên lên mạng tìm kiếm chữa cao huyết áp từ Đông Y, anh thấy sản phẩm Apharin, đọc phản hồi khách hàng sử dụng sản phẩm hiệu quả nên ghé văn phòng Công ty nhờ tư vấn để điều trị bệnh cho mình.

Hiện tại huyết áp của anh Trí thường xuyên đo được là 140 mmhg, ở độ tuổi của anh, huyết áp tốt nhất chỉ nên dao dộng 120 – 130 mmhg.

Nesfaco tư vấn cho anh liều dùng phù hợp, hướng dẫn cách ăn uống sinh hoạt trong quá trình điều trị, anh thấy sự chân thành từ Nesfaco, tin tưởng và đặt ngay liệu trình một tháng điều trị bệnh cho mình.

Chúc anh Trí sớm khôi phục sức khỏe vượt qua căn bệnh cao huyết áp, cám ơn anh đã ghé văn phòng Công ty, chúc anh và gia đình sức khỏe.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button