VỢ ANH CHÂU 57 TUỔI Ở ĐAK LAK GIỜ ĐÂY CÓ THỂ YÊN TÂM THEO LỘ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TỰ NHIÊN VÀ HIỆU QUẢ

thuốc cao huyết áp apharin

Chào bạn,

Anh Châu ở Đăk Lăk là bác sĩ Tây y, vợ anh Châu năm nay 57 tuổi mắc bệnh cao huyết áp đã 28 năm qua.

Sự nhẫn nại trong điều trị bệnh của vợ chồng anh là rất đáng khâm phục, theo như anh kể, anh thăm khám và tư vấn ở rất nhiều bệnh viên cũng như tiến sĩ Tây y về bệnh tình cao huyết áp của vợ. Tuy nhiên, đối với Tây y hay điều trị bằng thuốc Tây, bản thân anh là bác sĩ, anh khẳng định rằng “Không ăn thua”.

Sự nhẫn nại trong thời gian dài như vậy cũng đã đến lúc thôi thúc anh tim kiếm giải pháp mới cho việc trị lành bệnh cho vợ. Bởi lẽ cách nay 1 tháng, huyết áp của vợ anh Châu thường xuyên ở mức cao, có khi đỉnh điểm 200 mmhg, cả hai vợ chồng đều đứng ngồi không yên.

Một cơ duyên lớn khi anh và vợ biết đến huyết áp APHARIN từ thảo dược, anh tìm hiểu rất nhiều loại khác nhau, cuối cùng anh quyết định sử dụng thuốc và sau hai tuần thì niềm vui sức khỏe đã quay lại với vợ chồng anh.

Trước đó 2 tuần, huyết áp vợ anh Châu cao và không ổn định, người mệt mỏi khó chịu, sau 2 tuần, huyết áp của vợ anh luôn dưới 140 mmHg, tim đỡ mệt hơn, và chuẩn bị bỏ thuốc Tây đã uống mấy chục năm nay.

Chúc mừng anh Châu tìm được giải pháp điều trị cao huyết áp hiệu quả, anh mong muốn thời gian tới nhiều bệnh nhân của anh cũng sẽ được biết đến bài thuốc này nhiều hơn, công ty chân thành cảm ơn anh Châu.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button